Hấp dẫn đến từng hơi thở

Xì tố – Mẹo chơi chiến thắng chỉ trong vòng 10 phút 

Poker xì tố hay còn được gọi là một trong những con game tiêu biết nhất được biết đến qua vô vàn các trang quảng cáo hấp dẫn. Nhưng chưa chắc mấy ai trong số chúng ta biết cách lấy mạnh chọi yếu lấy kinh nghiệm chọi đối thủ đâu đúng không nào? Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mẹo chơi chiến thắng chỉ trong vòng 10 phút

Xì tố có điểm gì đặc biệt?

Xì tố còn được biết tới là một trong những top game bài tiêu biểu nhất Việt Nam. Tuy nhiên đối thủ của nó còn được biết đó chính là sâm lốc. Thế nhưng chúng ta vẫn chưa được biết 2 tựa game này có gì khác nhau.

Sâm lốc được chơi theo phương pháp đánh theo ăn làng và ăn trắng nhưng đối với tựa game này còn có thể đánh theo úp, bỏ, theo team và tố tất. Chính vì thế đấy là lý do hôm nay chúng tôi viết nên bài viết này.

Xì tố hấp dẫn mọi người chơi từ mọi miền
Xì tố hấp dẫn mọi người chơi từ mọi miền

Các tay nghề chơi xì tố như thế nào?

Nói đến các dân chơi tay nghề truyền lại chắc hẳn là những người chơi siêu cực đỉnh. Những phần quà mà xì tố mang lại cho những người chơi lâu năm hay người chơi chiến thắng liên tiếp tại các giải đấu phần thưởng có thể lên tới tương đương bằng giá trị của một con xe hơi.

Hay thậm chí có những người chơi chiến thắng cho tới tận bây giờ đã có sẵn cho mình một căn nhà nguyên căn dành cho chính bản thân chỉ nhờ việc hằng ngày tham gia game xì tố mà thôi. Vậy những người chơi đó làm thế nào mà giành được những phần thưởng hấp dẫn như vậy? Chắc hẳn phải có bí quyết lâu năm rồi.

Kinh nghiệm lâu năm để nắm chắc phần thưởng

Chúng tôi đã tiếp nhận hàng loạt các ý kiến cho rằng những kinh nghiệm mà bên phía chúng tôi chưa cung cấp đủ cho bạn. Cho nên hôm nay chúng tôi xin được cung cấp thêm 3 kinh nghiệm mới nhất mà chúng tôi tích lũy được:

Dự đoán các con bài

Trước hết đó là dự đoán các con bài. Các con bài luôn luôn là sự bí ẩn, là cái cơ sở để chúng ta đánh thắng đối phương. Nhưng việc dự đoán các con bài luôn có thể nhầm lẫn đôi chút. Có thể giây phút đó chúng ta cứ nghĩ đối phương sẽ rất hết những con yếu để đánh dần và cho số tiền cược cao lên vậy mà đối phương lại đánh tận những con đôi heo làm chúng ta bị ăn hết số tiền cược.

Lấy ra những con điểm mạnh để đánh lừa

Ngoài ra chúng ta còn thể dùng các phương pháp lấy yếu chọi mạnh, lấy mạnh chọi yếu để đánh vào tâm lý đối phương khi chơi xì tố chẳng hạn. Khi chúng ta dự đoán được rằng đối phương sẽ ra tay những con bài nhỏ vừa ăn thì chúng ta sẽ luôn phiên liên tục đánh như vậy để đối phương thầm nghĩ chúng ta chỉ có con yếu. Nhưng hãy giữ lại cho mình con chủ chốt để phòng bị nhé.

Hấp dẫn đến từng hơi thở
Hấp dẫn đến từng hơi thở

Chơi được thì ngưng được

Hãy luôn nhớ rằng chúng ta “chơi được thì cũng biết ngưng được”. Khi mà chúng ta biết cách tham gia với một thái độ vui vẻ, cởi mở, tâm lý vững chắc thì mong rằng bạn cũng sẽ giữ lại được điều đó khi nhận được chiến thắng. Và cũng đừng buồn bã nếu bạn thua cuộc bởi thua keo này chúng ta bày keo khác.

Tại sao nên lựa chọn xì tố để chơi?

Xì tố tại sao nên lựa chọn tham gia chơi? Chắc hẳn cũng sẽ có nhiều bạn hỏi những câu hỏi này. Nhưng đối với việc dễ dàng tham gia lại có rất nhiều phần quà hấp dẫn thì tại sao lại ngần ngại tham gia đúng không nào? Chính vì thế, hãy thử trải nghiệm một lần để có thể biết liệu bạn có am hiểu về tựa game này không nhé.

Lời kết

Ngoài những tựa game xì tố, chúng tôi còn luôn đáp ứng mọi yêu cầu người chơi qua các tựa game tương tự như sâm lốc, tá lả,.. Nhưng chúng tôi vẫn luôn mong đợi những người xem sẽ luôn tiếp tục ủng hộ và góp ý các bài viết mới nhất của chúng tôi. Cảm ơn tất cả các bạn đọc đã đón xem.